โปรดทราบ

เตือนภัย! อย่าหลงเชื่อแก๊งมิจฉาชีพที่แอบอ้างชื่อบริษัท EPS Consultants Recruitment เพื่อหลอกลวงบุคคลทั่วไป

ทางบริษัทฯ ขอเจ้งให้ทราบว่าขณะนี้มีผู้แอบอ้างชื่อบริษัทฯ ผ่านทาง Facebook หรือ โปรแกรม LINE หลอกให้ผู้สนใจมาสมัครทำงานกับทางบริษัทฯ และหลอกให้โอนเงินมาเพื่อรับออเดอร์

ทางบริษัทฯ ขอแจ้งให้ทราบว่า ทางบริษัทฯ ไม่มีนโยบายเรียกรับเงินจากผู้สมัครงานไม่ว่าด้วยเหตุอันใด และบริษัทไม่มีนโยบายติดต่อสื่อสารกับทางผู้สมัครผ่านทาง Line หรือ Facebook การสื่อสารทางอีเมลจะถูกส่งเสมอผ่านทางอีเมลทางการของเราที่ใช้โดเมน EPS (เช่น info@eps.in.th) เท่านั้น

ทางบริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอันใดกับการกระทำของมิจฉาชีพพวกนี้ หากมีข้อสงสัยว่าท่านกำลังอาจจะโดนหลอกลวง สามารถติดต่อโดยตรงที่เบอร์ 02-105-4633

ด้วยความห่วงใย
EPS Consultants Recruitment

เราคือผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่าสองทศวรรษในงานสรรหาบุคลากรที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการทำงานให้สำเร็จด้วยวิธีการที่มีประสิทธิภาพ เราคือพันธมิตรทางธุรกิจสำหรับบริษัทระดับท้องถิ่นและระดับโลก การตอบโจทย์ที่ครอบคลุมการสรรหาบุคลากรและการบริการองค์กรแบบสัญญาจ้างของเรารวมถึงการสรรหาพนักงานทั่วไปและมืออาชีพ การสรรหาผู้บริหาร การบริหารจัดการโครงการระยะสั้น การบริหารจัดการกำลังคนแบบสัญญาจ้าง และการดำเนินขั้นตอนสรรหาบุคลากร (RPO)

เราเข้าใจว่าทุกองค์กรและความต้องการของแต่ละองค์กรมีความเฉพาะตัว ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราเสนอการบริการหลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่แตกต่างกัน คุณไว้วางใจเราได้เสมอว่าเราสามารถตอบโจทย์ธุรกิจที่ครอบคลุมและยืดหยุ่นให้แก่คุณ

บริการดีที่สุดจาก EPS

For Job seekers in Bangkok Thailand

นายจ้าง

คุณต้องการทีมงานแข็งแกร่งมุ่งมั่นที่ประกอบด้วยพนักงานที่มีความสามารถเพื่อการเติบโตทางธุรกิจของคุณ บริษัทหลายแห่งเผชิญความท้าทายในการสรรหาพนักงานที่มีประสิทธิภาพ EPS ซึ่งได้รับเลือกเป็นผู้ให้บริการแก่บริษัทชั้นนำหลายแห่ง สามารถช่วยคุณให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้

For employers looking for professional recruitment agency in Bangkok Thailand

ผู้หางาน

เราทำงานใกล้ชิดกับบริษัทชั้นนำในตลาดแรงงาน และเราเสนอทางเลือกแก่พนักงานมากความสามารถเช่นคุณให้ก้าวไปสู่งานที่คุณใฝ่ฝัน

ข่าวใหม่

ข้อมูลบริษัท

ติดต่อเรา